Cặp đôi hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên

Fucoidan – Sức mạnh từ đại dương

Fucoidan là một polysaccharide có trong tảo nâu, đặc biệt là tảo Mozuku và tảo Mokabu. Chất này có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do.

Cặp đôi hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên- Ảnh 1.

Fucoidan – sức mạnh từ đại dương

Fucoidan cũng có tác dụng hỗ trợ ức chế tăng sinh mạch máu, tác động giảm các phản ứng tăng sinh khối u.

Ngoài ra, Fucoidan còn được biết đến với khả năng hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách giảm huyết áp và mức cholesterol trong máu. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.

Nấm Thượng Hoàng – vua của các loại nấm

Nấm thượng hoàng thuộc họ Linh Chi, được biết đến là một trong những loại nấm quý hiếm và đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng ngàn năm nay.

Cặp đôi hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên- Ảnh 2.

Nấm thương hoàng – Vua của các loại nấm

Nấm thượng hoàng từng được gọi là “Vua” trong các loại nấm, không chỉ bởi tính quý hiếm của nó, mà còn bởi rất nhiều những công dụng mà nó đem lại. Người xưa đã từng xem đây là một thần dược gắn liền với một truyền thuyết về các vị thần linh, đã để lại một loại cây ở nhân gian để người dân chữa những bệnh hiểm nghèo.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Nấm Thượng Hoàng là khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm này có thể kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu và hỗ trợ cơ thể chống lại các bệnh truyền nhiễm.

Theo các nghiên cứu, Nấm Thượng Hoàng chứa nhiều loại Polyphenol mang lại khả năng chống oxy hóa cao, cùng với β-glucan – được biết đến là một thành phần giúp ức chế sự hình thành khối u.

Fucoidan và Nấm Thượng Hoàng: Cặp đôi hoàn hảo cho sức khỏe

Fucoidan và Nấm thượng hoàng là hai loại dược liệu quý tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp lại với nhau, chúng tạo thành một cặp đôi đắc lực hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch: Fucoidan và Nấm Thượng Hoàng đều có khả năng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng.

Hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển khối u: Fucoidan và Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của khối u.

Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể: Fucoidan và Nấm Thượng Hoàng đều có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do.

Chế phẩm Fucoidan và Nấm thượng hoàng

Với một loạt các lợi ích sức khỏe mà những loại dược liệu này đem lại, mới đây đây công ty CP Dược phẩm Cysina và công ty CP Ribeto Shoji – Nhật Bản đã kí kết lễ hợp tác chiến lược sản phẩm TPBVSK Aomi Fucoidan sản xuất tại Nhật Bản.

Đây là dòng sản phẩm Fucoidan thế hệ mới với sự kết hợp của 4 thành phần gồm: Okinawa Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan, Nấm thượng hoàng và nghệ đen giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aomi – Fucoidan có chứa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku và Mekabu, kết hợp với Nấm thượng hoàng và Nghệ đen, giúp hỗ trợ tăng cường và nâng cao sức đề kháng.

Cặp đôi hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên- Ảnh 3.

Aomi Fucoidan được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được Công ty CP Dược phẩm Cysina phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 5 – LK11A-01 KĐT mới Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Văn phòng HCM: Số 842/1/130 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 0069

Số GPQC: 2373/2023/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan

Tư vấn online