Thăm quan dây chuyền sản xuất bữa ăn dinh dưỡng

Ghé thăm dây chuyền sản xuất FA’NU MEAL – Quy trình sản xuất Công nghệ hiện đại

Tháng 2/2024, đại diện các lãnh đạo cấp cao, giám đốc khu vực của nhãn hàng trên toàn quốc về thăm nhà máy sản xuất FA’NU.

Với chỉ 30g, sản phẩm cung cấp khoảng 115kcal, bao gồm đầy đủ các nhóm dưỡng chất quan trọng như Protein, Carbohydrate, Lipid, Acid Amin, Vitamin và khoáng chất. Điều đặc biệt là mặc dù giàu dưỡng chất, nhưng lại thấp calo.

Toàn bộ quy trình sản xuất được khép kín trong nhà máy, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp tinh chiết các dưỡng chất để tạo thành FA’NU MEAL – bữa ăn thay thế nhỏ gọn nhưng giàu dinh dưỡng.

Điểm nổi bật và khác biệt của sản phẩm Fanu ngoài việc bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, giúp FANU MEAL trở thành một lựa chọn có thể thay thế một bữa ăn, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ sự no và năng lượng cho cả ngày dài.

Thăm quan dây chuyền sản xuất bữa ăn dinh dưỡng- Ảnh 1.

FA’NU MEAL là bữa ăn dinh dưỡng thay thế nhỏ gọn, giàu dinh dưỡng

FA’NU MEAL không chỉ là một bữa ăn dinh dưỡng mà còn truyền cảm hứng và mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi gia đình thông qua dinh dưỡng, điều này đã và đang làm nên một chặng đường phát triển bền vững và thành công của thương hiệu này trên toàn cầu. Đây không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một người bạn đồng hành, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ mọi gia đình trên con đường vươn lên hạnh phúc và thành công.

Ông Hoàng Quốc Hoàn – người sáng lập FA’NU MEAL, đại diện công ty trao đổi cùng với các đối tác, lãnh đạo cao cấp, giám đốc khu vực trên toàn quốc của nhãn hàng về các hoạt động và thành tựu của công ty trong thời gian qua.

Với quyết tâm phát triển ngành dinh dưỡng Việt Nam và mang khát vọng vươn tầm thế giới, FANU cùng đội ngũ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dinh dưỡng, tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này.

Theo bà Phạm Kiều Trinh – người sáng lập FA’NU MEAL cho rằng: “Sứ mệnh của FA’NU là truyền cảm hứng và mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình thông qua dinh dưỡng, Chúng tôi cam kết xây dựng những thói quen dinh dưỡng tích cực và khác biệt để mỗi thành viên có thể vượt qua giới hạn và sống một cuộc sống đáng mơ ước. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho mọi gia đình và mang đến dịch vụ chuyên nghiệp để tạo nên những trải nghiệm khó quên trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó FA’NU tạo ra môi trường để bạn có thể cống hiến và thay đổi bản thân, tạo dựng sự nghiệp, đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực để thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng“.

Từ nhà máy sản xuất chất lượng cao, nơi mà sự tận tâm và kỹ năng kỹ thuật đi đôi với những quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm dinh dưỡng FA’NU MEAL được đưa ra thị trường với niềm tự hào và cam kết về chất lượng không thể phủ nhận.

Thương hiệu Việt chất lượng quốc tế

Dưới bàn tay tài năng và tinh thần nhiệt huyết của 2 nhà lãnh đạo, bữa ăn dinh dưỡng này đã trở thành biểu tượng của sự chăm sóc, tôn trọng và đầu tư vào sức khỏe của từng gia đình trên khắp nước Việt. FA’NU MEAL hiện đang là top 10 thương hiệu uy tín quốc gia trong ngành dinh dưỡng tại Việt Nam,đã và đang đưa ra thị trường hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng phục vụ cho người tiêu dùng cả nước và nước ngoài.

Thăm quan dây chuyền sản xuất bữa ăn dinh dưỡng- Ảnh 2.

FA’NU MEAL là sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao

Hiện nay, FA’NU MEAL hơn 10.000 đối tác trên khắp cả nước. Cùng mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế, FANU MEAL đã có những đổi mới không ngừng nghỉ, luôn đặt người tiêu dùng trong tâm điểm kinh doanh khi luôn đưa ra những giải pháp đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm

Thăm quan dây chuyền sản xuất bữa ăn dinh dưỡng- Ảnh 3.

Đội ngũ kinh doanh tích cực đưa FA’NU MEAL đến mọi miền Tổ quốc

FA’NU MEAL đang dần hiện thực hóa giấc mơ đưa thương hiệu bữa ăn dinh dưỡng FA’NU MEAL vào bản đồ ngành dinh dưỡng thế giới và trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt và trên thế giới.

Hiện nay, sản phẩm của Fa’nu đã có mặt trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt mua tại website hoặc các hệ thống nhà phân phối, đại lý của Fa’nu trên toàn quốc. Để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Fa’nu, người tiêu dùng có thể tham khảo tại:

Công ty TNHH Fa’nu dinh dưỡng gia đình số 1

Địa chỉ công ty: Nhà liền kề TL05-16: khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Số điện thoại: 08.3233.9889

Email: Fanulife@gmail.com

Website: Fanulife.com

Bài viết liên quan

Tư vấn online