Lựa chọn giúp quản lý cân nặng

Và TPBVSK Anna de Rita là một công cụ để hỗ trợ bạn duy trì kiểm soát cân nặng thông qua chế độ dinh dưỡng cân bằng và lành mạnh.

Hãy chọn sản phẩm có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể suốt cả ngày

Quay trở lại việc quản lý cân nặng, tùy thuộc vào việc bạn muốn giảm hay duy trì trọng lượng của mình, có thể sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn để thay thế 1 đến 2 bữa ăn chính thông thường. Để có kết quả tối ưu, hãy đảm bảo rằng các bữa ăn được hạn chế calo nhưng cung cấp đầy đủ vi chất dinh dưỡng để giữ cho mức năng lượng của chúng ta luôn ở mức đủ hoạt động. Nếu vẫn cảm thấy đói, chúng ta vẫn có thể kết hợp với những món ăn nhẹ lành mạnh giàu protein và chất xơ như trái cây, sữa chua hoặc salad, miễn là món ăn vẫn nằm trong giới hạn calo hàng ngày.

Anna de Rita sẽ sản phẩm giúp quản lý cân nặng

Và nếu bạn vẫn chưa tìm ra được sản phẩm giúp mình có được những bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi lại chất lượng và đầy đủ thành phần dinh dưỡng cho cơ thể, hãy thử TPBVSK Anna de Rita.

Sản phẩm là dạng bột, khi pha cùng sữa sẽ tạo thành thức uống ngon miệng và bổ sung đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động mà không làm người dùng thấy mệt mỏi vì thiếu chất. Mỗi bữa ăn với sản phẩm này sẽ cung cấp 10 loại khoáng chất và 11 loại vitamin cần thiết cho cơ thể, là những dinh dưỡng cần thiết trong 1 ngày dựa theo tiêu chuẩn về dinh dưỡng và là các thành phần hỗ trợ cho lối sống khỏe mạnh.

Lựa chọn giúp quản lý cân nặng- Ảnh 1.

Bà Linda Trương – Nhà sáng lập Thương hiệu Anna De Rita – Chủ tịch HĐQT Hazal Clinic & Beauty tại họp báo ra mắt sản phẩm – Ảnh: Xuân Triệu

Sản phẩm cũng bao gồm chiết xuất từ thực vật lên men: là thành phần hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, được lên men từ hơn 50 loại thực vật và rau, củ, quả khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần được chiết xuất từ nhau thai heo, giúp hỗ trợ đẹp da từ sâu bên trong.

Lựa chọn giúp quản lý cân nặng- Ảnh 2.

Sản phẩm thuộc thương hiệu Anna de Rita được sản xuất tại Nhật Bản

Một yếu tố khác khiến nhiều người ngán ngẩm khi nhắc tới các sản phẩm thay thế thức ăn đó là độ béo ngậy khi sử dụng của sản phẩm, rất dễ gây ngán. Tuy nhiên với TPBVSK Anna de Rita, người dùng sẽ cảm thấy khác biệt bởi độ ngon miệng sau khi pha chế với 4 hương vị dễ uống: dâu, chuối, chocolate và caramel. Vốn là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật, nơi có những tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực thực phẩm, kể cả về chất lượng lẫn sắc hương vị và mẫu mã bao bì.

Đừng quá khắc nghiệt với bản thân khi thay thế tất cả các bữa ăn bằng sản phẩm thay thế

Sản phẩm thay thế bữa ăn được thiết kế để thay thế một hoặc hai bữa ăn chính, dựa trên mục tiêu quản lý cân nặng của người dùng. Vì thế một lời khuyên cho những bạn đang theo đuổi một chế độ ăn kiêng là không nên dùng thay thế cho tất cả các bữa ăn trong ngày dù sản phẩm cung cấp đủ năng lượng, chất dinh dưỡng để cơ thể hoạt động.

Đơn giản là việc thay thế tất cả bữa ăn với sản phẩm sẽ dễ dàng trong những lần đầu nhưng lại là một kế hoạch không thực tế. Như đã chia sẻ, một chế độ ăn kiêng cân bằng và lành mạnh cần có thể hình thành trong một thời gian dài như một thói quen khỏe mạnh. Việc lạm dụng quá vào các sản phẩm thay thế bữa ăn sẽ làm bạn mau chán và thậm chí có nguy cơ tiêu thụ quá ít calo trong thời gian dài và điều này cũng không tốt cho cơ thể.

Lựa chọn giúp quản lý cân nặng- Ảnh 3.

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các chất dinh dưỡng, giảm cảm giác đói đến từ thương hiệu Anna de Rita

Không chỉ vậy, việc cho phép bản thân có những bữa ăn bình thường với nhiều hương vị hơn cũng là một điều hạnh phúc của cuộc sống và điều này sẽ giúp bạn thoải mái để theo giữ chế độ theo thời gian lâu dài. Chỉ cần thay thế 1-2 bữa ăn chính bằng các sản phẩm thay thế và ăn 1-2 bữa ăn chính còn lại với các thực phẩm lành mạnh giàu chất dinh dưỡng, được kiểm soát calo. Vậy là bạn đã có một công thức cân bằng để thành công, giúp quản lý cân nặng bền vững và thú vị.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm được chia sẻ này hữu ích và bạn sẽ có những công cụ để giúp kết hợp các sản phẩm bữa ăn thay thế vào kế hoạch quản lý cân nặng của mình. Chúc bạn đạt được thành công bền vững.

Thông tin sản phẩm:

Tổ chức nhập khẩu, đăng ký công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công ty TNHH Hazal Clinic & Beauty

Địa chỉ: 110 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP.HCM.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Bài viết liên quan

Tư vấn online