Hé lộ giải thưởng hấp dẫn Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2

Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam được Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức công phu, hoành tráng, là ngày hội về chăm sóc sức khỏe, thay đổi dinh dưỡng, truyền cảm hứng cho cộng đồng thực hiện lối sống năng động, lành mạnh.

Sự kiện này cũng là bước khởi động cho cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 3 – do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức, dự kiến trong năm 2024.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 như sau:

Hé lộ giải thưởng hấp dẫn Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2- Ảnh 1.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của chương trình “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2.

Sự kiện Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 không đơn thuần là sân khấu để 25 đội chơi thi tài, mà là một ngày hội về sự gắn kết và lan tỏa cảm hứng vận động và thực hành dinh dưỡng. Các đội chơi tham dự sự kiện đại diện cho xu hướng rèn luyện đang ngày càng phổ biến là tập cùng nhau và thực hành dinh dưỡng cùng nhau. Tinh thần này giúp mỗi người có trải nghiệm thú vị hơn, kỷ luật bản thân tốt hơn và dễ dàng thành công hơn.

Hé lộ giải thưởng hấp dẫn Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2- Ảnh 2.

Một trong những màn biểu diễn đầy ấn tượng tại chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 1.

Đến với chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2, các đội chơi đăng ký theo bộ môn vận động mình ưa thích. Có đội chọn nhảy hiện đại, tabata, có đội đăng ký hình thức múa truyền thống đương đại. Một số hình thức khác như aerobic, zumba với vũ điệu nhạc vô cùng sôi động cũng được lựa chọn, hứa hẹn làm “bùng nổ” sân khấu.

Ban tổ chức liên tục cập nhật danh sách các đội đăng ký tham gia, lựa chọn và sẽ công bố danh sách 25 đội chơi chính thức vào Thứ Ba, ngày 2/4/2024.

Với sự đa dạng về hình thức vận động, phong phú về trang phục biểu diễn và nhạc nền sôi động, Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 hứa hẹn mang điến nhiều màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Cùng đón chờ “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” – lần 2.

Bài viết liên quan

Tư vấn online