Giải pháp hỗ trợ cho trẻ biếng ăn

Giải pháp hỗ trợ cho trẻ biếng ăn- Ảnh 1.

Những ảnh hưởng đến sức khỏe khi trẻ biếng ăn

Nguyên nhân thường gây biếng ăn ở trẻ là do bố mẹ cho trẻ ăn sai cách và do cơ thể thiếu hụt các vi chất thiết yếu giúp cơ thể bé chuyển hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng, ngoài ra yếu tố tâm lý cũng là nguyên nhân có tỉ lệ cao làm trẻ biếng ăn thời gian gần đây.

Biếng ăn sẽ khiến trẻ chậm tăng cân hoặc dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và chiều cao của trẻ nếu không can thiệp kịp thời. Ngoài ra, biếng ăn sẽ khiến sức đề kháng ở trẻ suy giảm, làm trẻ dễ mắc bệnh và khi đó trẻ càng biếng ăn hơn. Việc nuôi dưỡng trẻ biếng ăn cũng trở nên đầy thách thức và đòi hỏi nhiều sự am hiểu cũng như kiên nhẫn từ bố mẹ.

Vậy cần phải làm gì để có thể cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ? Khi trẻ có các dấu hiệu của việc lười ăn phụ huynh nên xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ, đồng thời phối hợp nhiều biện pháp cải thiện biếng ăn dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Vì nếu để tình trạng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ trong việc cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ.

Có không ít phương pháp hỗ trợ cải thiện chế độ ăn uống ở trẻ, trong số đó không thể không kể đến siro ăn ngủ ngon cho trẻ.

Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố là sự lựa chọn phù hợp cho các bé biếng ăn đang trong độ tuổi phát triển

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Âu đã cho ra mắt sản phẩm Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố như một giải pháp hỗ trợ cho các gia đình có trẻ biếng ăn. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lượng và được tạo nên với mục đích phát triển sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố là sản phẩm độc đáo, với sự kết hợp từ 14 vi chất thiết yếu như yến sào, chất xơ thế hệ mới neogos-P70, lysine, taurine, kẽm, canxi hữu cơ, vitamin K2…do đó hỗ trợ hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng kém ăn, ăn không ngon, kém ngủ và hỗ trợ tăng đề kháng ở trẻ.

Với sự kết hợp giữa lysine, kẽm và yến sào cung cấp 18 loại acid amin, 31 loại nguyên tố vi lượng cho cơ thể bé. Từ đó kích thích vị giác cho bé ăn ngon miệng hơn, dễ dàng chuyển hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, thành phần neogos-P70 nhập khẩu từ Hàn Quốc là một chất xơ hòa tan thế hệ mới hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bé. Ngoài ra, Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố còn kết hợp thêm canxi hữu cơ, vitamin K2, chiết xuất keo ong, thymomodulin, kẽm… có vai trò hỗ trợ gia tăng sản xuất các tế bào miễn dịch, hỗ trợ tăng sức đề kháng.

Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, thông qua kiểm định chất lượng và được cấp giấy phép lưu hành. Sản phẩm với các thành phần lành tính, hương vị thơm ngon dễ uống.

Giải pháp hỗ trợ cho trẻ biếng ăn- Ảnh 2.

Siro ăn ngủ ngon Khang Nhi Tố sẽ giúp bố mẹ thoát khỏi vòng luẩn quẩn, hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Chịu trách nhiệm về sản phẩm:

– Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Âu

– Địa chỉ: 59/10 Đinh Bộ Lĩnh Phường 26 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0903858583

– Email: vietauphar@gmail.com

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://duocphamvietau.com/siro-khang-nhi-to-an-ngu-ngon-tang-de-khang

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan

Tư vấn online