Đón chờ ‘Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam’ lần 2 ngày 6/4 tại Công viên Tao Đàn, TPHCM

Đón chờ 'Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam' lần 2 ngày 6/4 tại Công viên Tao Đàn, TPHCM- Ảnh 1.

Chương trình “Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 diễn ra lúc 7h00 ngày 06/4 tại Công viên Tao Đàn, đường Trương Định, quận 1, TPHCM.

Chỉ còn 1 tuần nữa, chương trình “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam sẽ chính thức diễn ra.

Chương trình “Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 diễn ra lúc 7h00 ngày 06/4 tại Công viên Tao Đàn, đường Trương Định, quận 1, TPHCM.

Chương trình có sân khấu hoành tráng, hiện đại ngay tại khu vực đài phun nước của công viên Tao Đàn và không gian lớn để người tham gia và khách đi bộ quanh công viên chứng kiến, cổ vũ tinh thần của 25 đội chơi đến từ các tỉnh, thành, cũng như thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Để phát huy tinh thần tập luyện khoa học, dinh dưỡng lành mạnh, các đội chơi đến từ các cộng đồng dinh dưỡng sẽ cùng nhau thể hiện tài năng vận động như nhảy Aerobic, Zumba, thể dục…, đồng thời phải trải qua phần thi trắc nghiệm kiến thức dinh dưỡng. Ban Giám khảo của “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 sẽ dựa vào 2 phần thi này lựa chọn ra các đội xuất sắc để trao giải.

Đón chờ 'Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam' lần 2 ngày 6/4 tại Công viên Tao Đàn, TPHCM- Ảnh 2.

Phối cảnh dự kiến của toàn bộ chương trình.

Song song với hoạt động trên sân khấu và phần thi của 25 đội chơi còn có 10 gian tư vấn dinh dưỡng và tặng quà miễn phí cho người tham gia. Tại đây các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Việt Nam sẽ chia sẻ, hỗ trợ tư vấn sức khỏe cho khách tham quan. Đây cũng được hứa hẹn là một khu vực đông vui và náo nhiệt không kém.

Đón chờ 'Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam' lần 2 ngày 6/4 tại Công viên Tao Đàn, TPHCM- Ảnh 3.

Chương trình được tổ chức tại Công viên Tao Đàn – điểm đến xanh giữa lòng TPHCM.

Ban Tổ chức mong muốn, thông qua hoạt động của “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2, cùng với sự lan tỏa của truyền thông, sẽ góp phần thúc đẩy thói quen áp dụng dinh dưỡng lành mạnh, vận động khoa học, tạo nên thể trạng khỏe mạnh, nâng cao tầm vóc, trí tuệ người Việt.

Kính mời độc giả đến tham dự để thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đồng thời được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình!

Theo thống kê mới nhất, tỷ lệ béo phì ở Việt Nam tăng gấp hơn 2 lần trong 10 năm qua, từ 8,5% năm 2010 lên 19,0% năm 2020. Đặc biệt, 70% béo phì ở trẻ em tồn tại đến khi trưởng thành và béo phì trẻ em làm tăng nguy cơ béo phì và mắc các bệnh mạn tính không lây ở tuổi trưởng thành gấp 5 lần.

Vì vậy, việc dự phòng cấp một bằng giải pháp truyền thông sẽ tạo những thói quen cho người dân về dinh dưỡng, xây dựng lối sống lành mạnh, nâng cao hiểu biết về thói quen dinh dưỡng, hạn chế các hệ lụy bệnh tật, đem lại hiệu quả thay đổi không chỉ của từng cá nhân mỗi người mà với cả cộng đồng dân cư.

Chương trình “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 2 với mong muốn lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe và truyền cảm hứng cho cộng đồng thực hiện lối sống năng động, lành mạnh.

Bài viết liên quan

Tư vấn online