Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon, cùng con khôn lớn

Khởi đầu từ giá trị “bổ dưỡng thơm ngon”

Được biết, bộ sản phẩm Babila là thương hiệu tiên phong tung ra chuẩn “bổ dưỡng thơm ngon” cho dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nhãn hàng mong muốn trở thành “trợ thủ đắc lực” của mẹ bỉm hiện đại trên hành trình nuôi con khỏe mạnh, đồng thời bổ sung dinh dưỡng để trẻ phát triển.

Đại diện nhãn hàng Babila – Dược sĩ Nguyễn Thị Hà Linh chia sẻ: “Babila luôn nhận định sứ mệnh của mình là mang đến cho trẻ em bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí bổ dưỡng thơm ngon – trọn vẹn dưỡng chất. Đây cũng chính là lời hứa đem lại giá trị bền vững cho khách hàng, và là lời cam kết của chúng tôi về trách nhiệm trong từng sản phẩm dành cho trẻ em”.

Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon, cùng con khôn lớn- Ảnh 1.

Bộ sản phẩm Babila cùng giá trị “bổ dưỡng thơm ngon, cùng con khôn lớn”

Lựa chọn “bổ dưỡng thơm ngon” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra, Babila đang từng bước khẳng định vị thế của nhãn hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Vun bồi “thế hệ vàng” với tiêu chí khác biệt

Giá trị “bổ dưỡng thơm ngon” được Babila thể hiện trực tiếp qua 3 tiêu chí: Chất lượng nguyên liệu – Công nghệ sản xuất – Hiệu quả thực tế.

Chất lượng nguyên liệu

Các nguyên liệu của bộ sản phẩm Babila đều được nhập khẩu từ các tập đoàn dinh dưỡng như: Mỹ, Pháp, NaUy, Ý,… an toàn và thân thiện cho sức khỏe của trẻ.

Tiêu chí chất lượng của bộ sản phẩm Babila cũng được:

– Được cấp phép lưu hành và chứng nhận an toàn

– Được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

Công nghệ sản xuất

Bộ sản phẩm Babila được sản xuất tại nhà máy Pharvina – nhà máy đạt chuẩn GMP Asean cho dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

– Sản xuất trong hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ và khép kín được chuyển giao trực tiếp từ các nước tiên tiến nhất thế giới như Nhật, Pháp,…

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế tại phòng Kiểm nghiệm của Pharvina.

Hiệu quả thực tế

Thành phần tự nhiên cùng sự tiện lợi khi sử dụng đã giúp Babila trở thành “trợ thủ đắc lực” của các mẹ nuôi con còi cọc, chậm lớn, hay ốm vặt. Bộ sản phẩm chinh phục cả những em bé khó tính nhất và nhận được phản hồi tích cực từ các mẹ bỉm nhờ giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho hành trình phát triển và khôn lớn của trẻ.

Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon, cùng con khôn lớn- Ảnh 2.

Bộ sản phẩm Babila được nhiều mẹ tin dùng tại Balade en France 2024

Dựa trên 3 tiêu chí trên, các bố mẹ có thể hoàn toàn tự tin chăm con khỏe mạnh, trọn vẹn dưỡng chất khi lựa chọn bộ sản phẩm Babila.

Babila chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ

Bộ 6 sản phẩm hội tụ đủ yếu tố “bổ dưỡng thơm ngon, trọn vẹn dưỡng chất” chứa thành phần bổ sung dinh dưỡng cho bé gồm: Thực phẩm bổ sung ZinC Babila, thực phẩm bổ sung D3K2+DHA Babila, thực phẩm bổ sung Canxi+D3K2 Babila, thực phẩm bổ sung Fer Folic Babila, thực phẩm bổ sung dầu húng chanh Babila, thực phẩm bổ sung chất xơ hoà tan Babila.

Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon, cùng con khôn lớn- Ảnh 3.

Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon, trọn vẹn dưỡng chất, dễ hấp thu cho trẻ

Babila là viết tắt của từ babi land – vùng đất diệu kỳ chứa đựng những sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon với giá thành hợp lý, đã trở thành lựa chọn yêu thích của các mẹ hiện đại nhờ “chất lượng từ tâm, xứng tầm quốc tế”.

Hiện Babila đang được phân phối rộng rãi tại hầu hết các chuỗi nhà thuốc cùng hệ thống cửa hàng mẹ & bé trên toàn quốc. Các mẹ có thể đến cơ sở gần nhất để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V–PHARM

Địa chỉ: Số 9, ngách 376/56 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

PV

Bài viết liên quan

Tư vấn online